Tầm nhìn và sứ mệnh công ty Dược Tản Viên

Thứ sáu, 22/11/2019, 11:35 (GMT+7)

Tác giả: Dược Tản Viên

(109)

Doanh nghiệp Sản Phẩm Dân Tộc Dược Tản Viên hình thành và phát triển bởi nhóm nghệ nhân bản địa và kết hợp với nhà khoa học Y Dược, sinh ra mô hình mang đầy ý nghĩa về cộng đồng các dân tộc.

1, Tầm nhìn chiến lược

Thực hiện đúng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân – Dùng thuốc của người Việt để trị bệnh cho người Việt” của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, trải qua gần thập kỷ phát triển luôn xác định tăng cường phát triển, chuẩn hóa các vùng trồng Dược liệu sạch chuẩn hóa theo quy trình GACP – WHO quốc tế từ khâu trồng trọt, thu hái và sơ chế tại các vùng trồng dược liệu sạch thuộc xã Văn Đức, huyện Chí Linh, Hải Dương; vùng trồng dược liệu sạch tỉnh Thái Bình, Lâm Đồng, Gia Lai…đảm bảo cung ứng nguồn dược liệu sạch cho công tác nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm y dược chất lượng tốt nhất.

2, Sứ mệnh công ty

Sứ mệnh của Dược Tản Viên là luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện, mang đậm bản sắc dân tộc vì chất lượng cuộc sống và hài hòa với thiên nhiên. 

Công ty Cổ phần kinh doanh các sản phẩm dân tộc Dược Tản Viên luôn cố gắng, nỗ lực theo đuổi sứ mệnh, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không những phát huy được tri thức truyền thống của các bài thuốc dân tộc, mà còn bảo tồn bền vững đa dạng sinh học và trữ lượng dược liệu trong khu vực.
Mô hình doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam của người dân tộc!

Tác giả: Nguyễn Vui

Trụ sở chính: Sơn Thủy, Văn Bàn, Lào Cai

Phát huy tri thức truyền thống của các sản phẩm dân tộc!

© All rights reserved 2018 DuocTanvien.